---------
cá đù làm món gì

Cá Đù Làm Món Gì Ngon? Gợi ý 7+ Món ăn được làm từ khô cá đù ăn là ghiền

Nếu nhà đang có sẵn các con khô cá đù nhưng không biết khô cá đù làm món gì cho gia đình đổi vị thì hãy thử qua 7 công thức cách chế biến cá đù 1 nắng cực ngon này đảm bảo gia đình chúng ta sẽ thích mê, Khô cá đù ngoài có 1 bụng thịt săn chắc tươi ngon, khi chiên thì vị giòn tan mặn mặn, pha chế thêm một vài hương vị kèm theo thì sẽ ra được các món ăn hoàn hảo, mang cảm giác lạ miệng mà không sợ bị ngán.

Xem thêm đặc sản cá dứa 1 nắngkhô cá dứa 3 nắng ăn hoặc làm quà biếu tặng ý nghĩa.

Khô cá đù cháy tỏi

Món hôm nay LEAU FOOD xin giới thiệu cả nhà đó là cách chế biến khô cá đù cháy tỏi, một ngày bận rộn không có thời gian đi chợ, nếu nhà chỉ còn khô cá đù thì hãy thử chế biến món này nha, vì các nguyên liệu chế biến khô cá lù đù cháy tỏi đều có sẵn tại bếp nhà mà không cần phải chuẩn bị quá cầu kỳ nhưng vẫn có được 1 món ăn đầy hấp dẫn.

Cùng xem công thức khô cá đù cháy tỏi sau đây: Khô cá đù cháy tỏi

chế biến cá đù 1 nắng
Cá đù làm món gì? Cá đù 1 nắng cháy tỏi

Khô cá đù chiên sả ớt

LEAU FOOD chia sẻ các bạn sẽ nắm rõ công thức chế biến khô cá đù chiên sả ớt như thế nào được đậm vị và thơm ngon, các bạn chưa từng vào bếp nấu ăn thì cũng có thể dễ dàng làm ngay món ăn này để thưởng thức đó nha.

Cùng xem công thức khô cá đù chiên sả ớt này nhé: Khô cá đù chiên sả ớt

khô cá đù làm món gì
Cá đù làm món gì? Cá đù 1 nắng chiên sả ớt

Khô cá đù kho keo

Một vài cách làm khô cá lù đù kho keo đơn giản muốn chia sẻ đến các bạn hôm nay ạ, ngày mưa trời se se lạnh không biết ăn gì thì có thể làm món này ăn cùng cơm hoặc cháu trắng nữa là ngon hết sẩy.

Cùng mình vào bếp chế biến khô cá đù kho keo thôi nhé: Khô cá đù kho keo

chế biến cá đù
Cá đù làm món gì? Cá đù 1 nắng kho keo

Khô cá đù kho thơm

Làm sao để chế biến một món khô cá đù 1 nắng kho thơm vừa thơm ngon vừa lạ miệng, thì hôm nay LEAU FOOD mách bạn công thức làm cá đù kho thơm siêu đơn giản siêu tiết kiệm thời gian và giúp cho bạn có ngay bữa cơm ngon tại nhà nha.

Cùng tham khảo công thức làm khô cá lù đù một nắng kho thơm tại đây: Khô cá đù kho thơm

cách chế biến cá đù
Cá đù làm món gì? Cá đù 1 nắng kho thơm

Khô cá đù rim tỏi ớt

Một món ăn nổi tiếng của người dân miền tây mà hôm nay LEAU FOOD muốn giới thiệu các bạn đó là món khô cá đù rim tỏi ớt, nếu các bạn yêu thích các món rim tỏi ớt thì hãy thử qua chế biến khô cá đù, đảm bảo vừa ngon, vừa đổi gió hương vị mới và cũng đỡ phải đau đầu nên chế biến món gì.

Cùng xem công thức chế biến khô cá đù nắng rim tỏi ớt nha

món ngon từ cá đù
Cá đù làm món gì? Cá đù 1 nắng rim tỏi ớt

Khô cá đù kho nước cốt dừa

Mình mới học được một món ăn quen thuộc ở miền tây do bà chị người bến tre đã chỉ mình đó là món khô cá đù kho nước cốt dừa, các bạn đã biết khô cá đù có thể chế biến nhiều món nhưng có biết khô cá đù cũng kho cùng nước cốt dừa chưa, nghe lạ lẫm như vậy, nhưng khi chế biến ăn thử thì sẽ bị nghiện đó nha, đặt biệt các tín đồ yêu thích các món từ nước cốt dừa ạ.

Cùng mình tham khảo cách làm khô cá lù đù kho nước cốt dừa nha

cách chế biến cá đù 1 nắng
Cá đù làm món gì? Khô cá đù kho nước cốt dừa

Khô cá đù chiên giấm đường

Khô cá lù đù chiên giấm đường là một món ăn kết hợp giữa giấm và đường tạo nên một hương vị chua chua ngọt ngọt mà bạn không thể nào từ chối được khi ăn cùng cơm trắng, với cách làm LEAU FOOD Chia sẻ sau đây sẽ giúp các bạn chế biến nhanh được món khô cá đù chiên giấm đường.

Cùng xem công thức chế biến khô cá đù chiên giấm đường nha

cá đù làm món gì ngon
Cá đù làm món gì? Khô cá đù chiên giấm đường

Hy vọng với các chia sẻ trên thì các bạn sẽ không phải thắc mắc là khô cá đù làm món gì ngon nữa rồi. Chúc các bạn thành công chế biến các món khô cá đù này và sẽ lựa ra được 1 món yêu thích nhất nha.

About the author

LEAU FOOD
LEAU FOOD

Xin chào mọi người, Tôi rất vui khi mọi người đã đọc mọi thông tin từ tôi chia sẻ.
Tôi hy vọng những thông tin mà tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *