Hiển thị tất cả 5 kết quả

Danh mục: Khô Cá Lóc Đặc Sản Miền Tây

-5%

Khối lượng: 500g

105.000
Kết thúc sau:
0 ngày

Khối lượng: 500g

115.000
Kết thúc sau:
0 ngày

Khối lượng: 500g

125.000
Kết thúc sau:
0 ngày

Khối lượng: 500

140.000
Kết thúc sau:
0 ngày

Cá lóc hay còn gọi là cá quả khô không chỉ là thực phẩm tốt cho sức khỏe mà thường được dùng làm thuốc chữa các bệnh. Nó là một trong những loài cá được biết đến nhiều nhất với những lợi ích dinh dưỡng và có tác dụng điều trị vết thương và giảm đau, khả năng tăng cường năng lượng cho người bệnh.

Khô cá lóc là đặc sản của người miền Tây, không chỉ thơm ngon và còn có thể chế biến được rất nhiều món ăn ngon, Giá mua khô cá lóc cũng không quá đắt đỏ, Hôm nay LEAU FOOD sẽ chia sẻ một chút về một số loại khô ngon tại nhà LEAU FOOD nha.

khô cá lóc
khô cá lóc

Các Loại khô cá lóc tại LEAU FOOD

Hiện tại, LEAU FOOD cung cấp các loại khô cá lóc có độ mặn lạt khác nhau tùy thuộc vào vị thưởng thức của khách hàng. Có các loại khô cá lóc ngon để quý khách hàng lựa chọn sau đây : 

1.Khô cá lóc sấy vị lạt, lóc tiêu sọ 

⭕ Cá lóc sấy khô vị lạt tại LEAU FOOD được chế biến và lựa chọn từ những con cá lóc tươi sống, rồi tẩm ướp gia vị vừa ăn sau đó đem đi sấy ở nhiệt độ 45 độ C, Thời gian từ 6-12 giờ ( Tùy theo sản phẩm khô ít hay nhiều mà chúng ta sẽ điều chỉnh mức nhiệt cho phù hợp, sấy cá lóc càng khô thời gian sấy càng lâu ) để cho ra sản phẩm khô cá lóc sấy ngon nhất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Khô cá lóc sấy thông thường sẽ nghiên về vị lạt nhiều hơn vì khô cá lóc sấy có thể ướp cá tùy ý rồi sấy với nhiệt độ vừa phải, nên thông thường loại cá lóc sấy khô này sẽ được tẩm ướp với vị lạt để cho khách mua có thể ăn chơi, ăn nhậu, làm quà tặng tùy ý mà không sợ phải quá mặn.

khô cá lóc tiêu sọ
Khô cá lóc sấy vị lạt

2.Khô cá lóc vị vừa ăn( Phù hợp ăn với cơm)

⭕ Khô cá lóc 3 nắng được phơi dưới ánh nắng tự nhiên, Độ mặn của loại cá lóc khô này có vị vừa ăn (so với khô cá lóc sấy lạt thì khô cá lóc loại này có vị mặn hơn khô sấy khoảng 20% đến 30%). Đối với LEAU FOOD thì khô này vẫn có thể ăn chơi được, vị nó không bị mặn.

khô cá lóc dẻo
Khô cá lóc vị vừa ăn

Khô cá lóc phơi nắng tại sao lại được làm mặn hơn cá lóc sấy khô, là bởi vì Khô cá lóc phơi nắng là khô được phơi dưới ánh nắng mặt trời tùy vào thời tiết tốt hay xấu chúng ta mới có thể phơi theo độ 1,2,3 nắng, vì không thể nào đảm bảo được thời tiết tốt hay xấu nên nhà làm khô phải ướp khô cá lóc cho mặn vừa ăn để tránh trường hợp ngày không nắng tốt khô lóc sẽ dễ bị dòi hoặc hư hỏng .

bán khô cá lóc
Khô cá lóc phơi nắng
khô lóc
Khô cá lóc phơi nắng

4.Khô cá lóc cửng 

⭕ Khô Cá Lóc cửng được làm 100% nguyên liệu từ cá lóc con nhỏ, những con cá lóc mới bắt đầu lớn, khoảng 20-22 con/kg. Đây là loại khô cá lóc thượng hạng được rất nhiều nhà hàng, quán ăn ưa chuộng, Vảy cá lóc đen sạm do thường chui xuống đầm lầy, đầu thon, nhọn và cứng chắc. Khi phơi khô nắng thịt của cá lóc cửng mỏng nhưng đổi lại rất ngọt và chắc.

khô cá lóc cửng
Khô cá lóc cửng

Giá các loại khô cá lóc tại LEAU FOOD

Loại khô Giá 
✅ Khô cá lóc sấy vị lạt ⭐280.000VND⭐
✅ Khô cá lóc 3 nắng vị vừa ăn ⭐270.000VND ⭐
✅ Khô cá lóc 3 nắng vị mặn ⭐250.000VND⭐
✅ Khô cá lóc 2 nắng vị măn  ⭐240.000VND⭐
✅ Khô cá lóc cửng  ⭐250.000VND ⭐

Giá khô cá lóc bên trên có thể lên xuống theo tùy thời điểm không cố định hoặc các dịp sale sẽ có giá tốt hơn trên WEBSITE LEAU FOOD, Muốn biết rõ thêm về các loại Khô cá lóc tại nhà LEAU FOOD Anh Chị liên hệ qua số điện thoại :⭐ 08.3333.34.38

khô cá lóc tươi ngon
Giá khô cá lóc lên xuống theo thời điểm

Cam kết khi mua khô cá lóc 3 nắng tại LEAU FOOD

🍀 Khô cá lóc Tại LEAU FOOD được chế biến và lựa chọn từ những con cá lóc tươi sống, đạt chất lượng nhất, qua công đoạn làm sạch, định hình con khô lóc tẩm gia vị vừa ăn sau đó đem đi phơi nắng khô hoặc sấy ở nhiệt độ tương đương với nắng trời trong thời gian nhất định để cho ra sản phẩm khô cá lóc dẻo ngon nhất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

🍀 LEAU FOOD cam kết luôn cung cấp các loại Khô cá lóc sạch, uy tín, chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nhằm mục đích để đảm bảo sức khỏe cho khách hàng chúng tôi một lần nữa xin cam kết mang đến 100% thực phẩm tươi ngon nhất đặc biệt là các loại khô cá lóc. Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng khi đặt mua đặc sản khô cá lóc ngon tại LEAU FOOD .

mua khô cá lóc
LEAU FOOD Cam kết 100% khô cá lóc tươi ngon
cá quả khô
Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng 

Chính sách mua hàng tại LEAU FOOD

⭕ Chính sách mua hàng tại LEAU FOOD Cũng như có một mẻ khô cá lóc tươi ngon Khách Hàng sẽ được trải nghiệm những gì :

✅ Luôn cam kết cho khách hành 100% KHÔ CÁ LÓC 1,2,3 Nắng tươi ngon và chất lượng nhất ⭐

✅ Khách hàng sau khi mua về ăn có mùi hôi hay không tươi LEAU FOOD sẽ hoàn tiền 100% và sẽ đền bù 1 sản phẩm bất kỳ tại shop.

✅ Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán

✅ Giao nhanh cho quý khách khi nhận được đơn hàng

✅ Giao hàng nhanh toàn quốc, Khu vực TPHCM sẽ được ship hỏa tốc trong 2-4 giờ 

⭐ NGON BỔ RẺ chỉ có tại LEAU FOOD ⭐

Địa chỉ : 474/3 Quốc Lộ 13 Phường Hiệp Bình Phước TP Thủ Đức

Số điện Thoại : 08.3333.34.38

Website đặt hàng : https://leaufood.com/

khô cá lóc vị lạt
khô cá lóc thơm ngon

Cách bảo quản khô cá lóc 3 nắng

Làm thế nào để bảo quản cá lóc khô đúng cách, ngon, dẻo, không bị hỏng, không mất màu sắc và hương vị của khô. Có 3 cách bảo quản khô cá lóc sau đây : 

✅ Khô cá lóc sau khi mua về để đảm bảo được độ tươi ngon ta nên cất trong tủ đông và đóng gói hút chân không kín khô lại .

✅ Nếu muốn để khô cá lóc ở ngăn mát tủ lạnh thì có thể để được tầm 1-2 tuần nhưng phải đảm bảo đóng gói hút chân không khô lóc kỹ lưỡng và sẽ không ám mùi vào các thực phẩm khác ( Độ lâu dài của khô cá lóc tùy thuộc vào nhiệt độ của mỗi tủ lạnh)

✅ Nếu nhà không có tủ lạnh thì trước khi mua khô cá lóc về nhớ phơi lóc lại cho khô, sau tầm 1 tuần đem cá khô lóc ra phơi nắng lại lần nữa để tránh cho khô lóc không bị mốc và hôi .

Rất nhiều khách hàng có thắc mắc với mình là để khô cá lóc trong ngăn đông có làm cho khô cá lóc bị đông cứng, mất nước không? Mình xin trả lời là không nhé. Mà trái lại là cách để giữ được độ dẻo ngon của khô cá lóc .

mua khô cá lóc ở đâu
Bảo quản khô cá lóc kỹ lưỡng trong ngăn đông

Khô cá lóc làm món gì ngon? Gợi ý 8+ món ngon từ khô cá lóc

👉  Khô cá lóc cháy tỏi

các món từ khô cá lóc
Khô cá lóc rang cháy tỏi

👉  Khô cá lóc hấp

khô cá lóc làm món ngon
Khô cá lóc hấp hành gừng

👉  Khô cá lóc kho thơm

cá lóc khô làm món gì
Khô cá lóc kho thơm

👉  Khô cá lóc ngào đường

chế biến khô cá lóc
Khô cá lóc ngào đường

👉  Khô cá lóc rim me

khô cá lóc làm món gì ngon
Khô cá lóc rim me

👉  Gỏi sầu đâu khô cá lóc

cá lóc 1 nắng làm món gì
Gỏi sầu đâu khô cá lóc

👉  Khô cá lóc nấu canh chua

các món ngon từ khô cá lóc
Canh chua khô cá lóc

👉  Gỏi xoài khô cá lóc

khô cá lóc 1 nắng làm món gì ngon
Gỏi xoài khô cá lóc

Anh chị có thể qua danh mục GÓC VÀO BẾP nhà LEAU FOOD Xem công thức cách làm món ngon từ khô cá lóc nha .

⭐ GOOGLE MAP LEAU FOOD ⭐


Xem thêm