khô mực hấp nước dừa

Cách làm khô mực hấp nước dừa thơm ngon béo ngậy 

🍀Khô mực bình thường nướng ăn không đã đủ ngon rồi, hôm nay mình muốn mách thêm các bạn cách làm khô mực hấp nước dừa nữa nha, Nước dừa có tác dụng trong làm đẹp và trắng da, cung cấp nhiều năng lượng thiết yếu cho cơ thể, tăng cường sức đề kháng, giảm cân, phòng bệnh sỏi thận, chữa một số bệnh thông thường vv…

🍀Chính vì thế nước dừa không chỉ uống tốt không thôi mà còn có thể hấp chung với khô mực nữa, sẽ giúp khô mực mềm hơn, ngọt nước hơn, tăng thêm hương vị đậm đà cho món ăn, mà không bao giờ sợ ngán khô mực.

👉Cùng LEAU FOOD Vào bếp làm ngay món khô mực hấp nước dừa chuẩn vị nha

Nguyên liệu làm khô mực hấp nước dừa 

👉Nguyên liệu để làm khô mực hấp nước dừa vô cùng dễ dàng, chỉ cần vài con khô mực và 1 trái dừa thôi là làm được ngay món khô mực hấp nước dừa ngon cực kỳ đơn giản nha. Chuẩn bị thêm một xửng hấp để hấp khô mực luôn nha.

Cách làm khô mực hấp nước dừa 

👉Cách làm khô mực hấp nước dừa rất đơn giản, các bạn cho nước dừa vào 1 cái nồi lớn theo tỉ lệ 500g khô mực thì tầm nửa quả nước dừa tươi, bật lửa đun nấu cho nước dừa đến khi nào sôi lên thì bỏ xửng hấp vào, sắp đều các con khô mực ra xửng hấp, không nên chồng chất lên nhau.

👉Các bạn hấp khô mực tầm 10-15 phút thì lấy ra xem thử khô mực chuyển sang màu trắng và co lại thì đã chín là làm xong món khô mực hấp nước dừa rồi nha, Gấp mực ra dĩa rồi thưởng thức khô mực hấp nước dừa thơm ngon ngay nào .

cách làm khô mực hấp nước dừa
Cách làm khô mực hấp nước dừa

Thành phẩm khô mực hấp nước dừa 

👉Thành phẩm Khô mực hấp nước dừa cực kỳ hấp dẫn đúng không nào, các bạn có thể xé ra thành từng miếng nhỏ vừa ăn, rồi thêm một chén tương ớt nữa để chấm cùng thì còn gì bằng. Khô mực hấp nước dừa động lại hương thơm của nước dừa làm ngọt thêm nước từ mực, ăn cùng tương ớt mang lại cảm giác cay cay nhẹ nữa, món này không chỉ ăn không tuyệt vời mà có thêm 1 cốc bia đi kèm nữa ngồi nhâm nhi buôn chuyện phiếm tuyệt vời luôn nha. Còn chần chừ gì nữa vào bếp làm ngay Khô mực hấp nước dừa đi nào.

khô mực hấp nước dừa
Thành phẩm khô mực hấp nước dừa

<<< Xem thêm VIDEO Cách làm Khô mực hấp nước dừa >>>

⭐THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA KHÔ MỰC⭐

🌐Website mua hàng : https://leaufood.com/san-pham/kho-muc-vung-tau-loai-1/

🏠Địa chỉ: 474/3 Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, HCM

☎️Phone: 08.3333.34.38

About the author

ntmyle1997@gmail.com | + Posts

Xin chào mọi người, Tôi rất vui khi mọi người đã đọc mọi thông tin từ tôi chia sẻ.
Tôi hy vọng những thông tin mà tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *